ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากนูทรีมาสเตอร์ น้ำมันปลาทูน่า ที่มี่ ดีเอชเอ 70% และวิตามินรวม ผลิตภัณฑ์ให้กรดไขมันไม่อิ่มตัว โอเมก้า 3 ได้แก่ อี พี เอ และ ดี เอช เอ และน้ำมันปลาเบนไซรัปมีค่าทางชีวภาพสูง ( High bio – availability ) ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นคาว รสชาติดี รับประทานง่าย มีกลิ่นผลไม้รวม รับประทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) หลังอาหารมือใดก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เข้ามาเติมเต็มสารอาหารหลักประจำวันของเด็กได้เป็นอย่างดี *เขย่าขวดก่อนรับประทาน
ส่วนประกอบสำคัญ…
– น้ำมันปลาทูน่า 250 มิลลิกรัม
– แอล-กลูตามิก แอซิด 100 มิลลิกรัม
– วิตามิน เอ 1000 หน่วยสากล
– วิตามิน ดี 100 หน่วยสากล
– วิตามิน อี 5 มิลลิกรัม
– วิตามิน บี 1 0.7 มิลลิกรัม.
– วิตามิน บี 2 0.85 มิลลิกรัม
– วิตามิน บี 3 8 มิลลิกรัม.
– วิตามิน บี 6 0.35 มิลลิกรัม
– วิตามิน บี 12 2 ไมโครกรัม
สั่งซื้อสินค้า
บริษัท FCP ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โรงงานเดิมตั้งอยู่ที่ ซอย สุขุมวิท 62 ดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และขนมขบเคี้ยว และด้วยการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องประกอบกับจำนวนการผลิตที่จำกัดในโรงงานเดิม ทางบริษัทจึงก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ขึ้นในปี 2558 ที่ จ.ฉะเชิงเทรา บนพื้นที่ 38 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 21,000 ตรม. สามารถรองรับการเจริญเติบโตได้จากเดิมอีกหลายเท่าตัว ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย มาตรฐานการผลิตระดับสากล เทียบเท่ากับมาตรฐานการผลิตยาแผนปัจจุบัน
เรามุ่งมั่นและเอาใจใส่แบบครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ การเลือกสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่ดีที่สุด บุคลากรและนักวิทยาศาสตร์ที่มีองค์ความรู้และความชำนาญเฉพาะทาง
ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลาย ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศรวมกว่า 20 ประเทศทั่วโลก
สั่งซื้อสินค้า

โบรชัวร์