ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากนูทรีมาสเตอร์ น้ำมันปลาทูน่า ที่มี่ ดีเอชเอ 70% และวิตามินรวม
น้ำมันปลาเบนไซรัป มีโอเมก้า 3 ที่ทีสัดส่วนของ DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% เป็น DHA คุณภาพดี และมีค่าทางชีวภาพสูง (High bio – availability) ซึ่งสามารถดูดซึมและคงตัวอยู่ในกระแสเลือดได้นาน ทำให้ออกฤทธิ์ได้นาน จึงมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าน้ำมันปลาทั่วไป ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นคาว อร่อย รับประทานง่าย กลิ่นผลไม้รวม รับประทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) หลังอาหารเป็นประจำ เพื่อเติมเต็มสารอาหารหลักประจำวันของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี
*เขย่าขวดก่อนรับประทาน​
**ควรแช่เย็นเพื่อรสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้น
ส่วนประกอบสำคัญ…
– น้ำมันปลาทูน่า 250 มิลลิกรัม​
– แอล-กลูตามิก แอซิด 100 มิลลิกรัม​
– วิตามิน บี3 8 มิลลิกรัม​
– วิตามิน อี 5 มิลลิกรัม​
– วิตามิน เอ 1000 หน่วยสากล​
– วิตามิน ดี 100 หน่วยสากล​
– วิตามิน บี2 0.85 มิลลิกรัม​
– วิตามิน บี1 0.7 มิลลิกรัม​
– วิตามิน บี6 0.35 มิลลิกรัม​
– วิตามิน บี12 2 ไมโครกรัม

ช่องทางการสั่งซื้อ

เบนไซรัป มีดีเยอะ ไม่ต้องพูดเยอะ

บริษัท FCP ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โรงงานเดิมตั้งอยู่ที่ ซอย สุขุมวิท 62 ดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และขนมขบเคี้ยว และด้วยการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องประกอบกับจำนวนการผลิตที่จำกัดในโรงงานเดิม ทางบริษัทจึงก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ขึ้นในปี 2558 ที่ จ.ฉะเชิงเทรา บนพื้นที่ 38 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 21,000 ตรม. สามารถรองรับการเจริญเติบโตได้จากเดิมอีกหลายเท่าตัว ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย มาตรฐานการผลิตระดับสากล เทียบเท่ากับมาตรฐานการผลิตยาแผนปัจจุบัน
เรามุ่งมั่นและเอาใจใส่แบบครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ การเลือกสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่ดีที่สุด บุคลากรและนักวิทยาศาสตร์ที่มีองค์ความรู้และความชำนาญเฉพาะทาง
ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลาย ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศรวมกว่า 20 ประเทศทั่วโลก